Posted by: Kerin Jellias | 18.05.14

được Thủ Tướng nhắn tin


anh ít khi được ai đó nhắn tin, nhưng một khi được nhắn tin là toàn tin của thủ tướng chính phủ thôi ;3

Thưa “thủ tướng chính phủ”, từ ba ngày hôm nay Thủ Tướng đã nhắn quá nhiều tin cho em (chỉ riêng số Viettel thôi) bằng tùm lum loại tổng đài với chỉ một nội dung “khoe moẽ chức vụ và quyền lực”. Em cảm thấy có một sự spam nhẹ. Em mong sao thủ tướng làm cái gì đó thiết thực hơn, em mong sao sẽ không có mất mát thương đau nào xảy ra trong cuộc “chiến giả đánh thật” xàm xí này. Em cảm ơn!

SSS

 

Sau khi em remove Thủ Tướng khỏi danh sách bị automatically block vì Thủ Tướng spam quá thì tối hôm qua tới nay Thủ Tướng vẫn tiếp tục spam 2 tin nữa (chắc cho đủ chục?). Sáng nay em chỉ đi ăn sáng phở bò Việt Nam và đang ngồi uống cafe Việt Nam, em vẫn muốn đóng góp và thúc đẩy cho kinh tế Việt Nam tiếp tục vận hành thôi mà. Ngay lúc này khi Thủ Tướng nhắn cho em cái tin thứ 11, em bắt đầu nghi ngờ giới tính của Thủ Tướng…

Mà ngộ quá, hồi xưa như lời em Quân nói là vào từng nhà gào thét “Dậy Mà Đi Mấy Má Ơi” thì bây giờ lại là “Ở Nhà Đi Mấy Đuỹ Ơi”??? Trong đầu em văng vẳng bài thơ ngày xưa bắt tụi em học thuộc lòng để… đi thi “người ra đi đầu không ngoảnh lại, sau lưng thềm nắng lá rơi đầy”:

“Con tàu này lên Tây Bắc, anh đi chăng?
Bạn bè đi xa, anh giữ trời Hà Nội
Anh có nghe gió ngàn đang rú gọi
Ngoài cửa ô? Tàu đói những vành trăng.”

Má! Có khi nào ngủ một cái ót, sáng mai dậy nhận được tin nhắn “Thủ Tướng chính phủ đề nghị nhơn dơn treo cờ lên avatar mừng sinh nhật lần thứ 124 của Bác Hồ” hông???

Thủ Tướng mà Tưởng Th*, càng nói càng làm tới, spam liên tục như vậy có biết làm lòng dân thêm hoang mang không? Phải chi mỗi tin nhắn gửi kèm một cái code nạp 50k cũng đỡ. Nhắn cái l*n gì mà nhắn hoài… trong khi người mình đang chờ tin thì hông thấy nhắn :((

Advertisements

Gửi chia sẻ của bạn!

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Categories

%d bloggers like this: