Posted by: Kerin Jellias | 25.12.11

bất bình thườngKhông mấy khó khăn để nhận ra gã là một tổng thể của cái gọi là bất bình thường. Con người bất bình thường, lý lịch bất bình thường, tính cách bất bình thường, sở thích bất bình thường, giới tính bất bình thường…

Cái tổng thể bất bình thường đó thỉnh thoảng lại sử dụng thứ ngôn ngữ bất bình thường, nghĩ ra những ý kiến bất bình thường, rồi lặng lẽ ngồi viết lại những chuyện bất bình thường, đôi khi còn hành động theo lối cũng rất bất bình thường.

Nhưng thế mà lại hay! Gã khoái tỉ cái trò lom lom nhìn người khác tung cái này, xõa cái kia lòe thiên hạ. Gã có rất nhiều bạn bè khá là bình thường: giàu nghèo, đẹp xấu, dị tính đồng tính, khùng tỉnh đủ loại. Chẳng thế mà trong cuộc đời bất bình thường của gã, sự phong phú của tính người là rất vô biên.

Mà đời thì có rất nhiều kiểu hoành tráng, này nhé: nhà nghèo đi mua sách cũ trên phố Trần Nhân Tông sẽ được ví như đám dở hơi tập bơi cám lợn, còn nhà khá giả mua con máy cơ cực chất về để chế độ auto đi chụp rác ngoài đường sẽ được ví như nghệ sĩ tài hoa nhìn c*t cũng ra nghệ thuật!

Đại loại thế, chả mấy lần gã chổng đít chửi đời sao mà giả tạo quá. Đời mà. Cho nên được lần nào hắn chửi là y như hồn Chí Phèo linh thiêng nhập về, chửi phát nào tưng bừng phát ấy.

Gã mọc răng ngay ngày chủ nhật. Sáng gã đèo bà Bu đi siêu thị. Xong hẹn hò ngay một bé 92 đi ăn trưa, cafe, ăn chiều và ăn tối. Xong chạy từ đầu này sang đầu kia thành phố thăm thằng cháu đẹp trai rạng ngời của gã, cháu ngủ, hắn ôm chặt cơn sốt trong cái áo khoát chạy ù về nhà và ngủ đến 9h sáng hôm sau.

and it’s just another day of an extraordinary guy.

___
Saigon, 25.Dec-2011
[Gùa Bận Áo Phao]

Advertisements

Gửi chia sẻ của bạn!

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Categories

%d bloggers like this: