Posted by: Kerin Jellias | 24.06.06

Cry on my shoulders


Kerin.jellias

Bạn đã bao giờ cảm thấy mình hạnh phúc ? Vậy với bạn thế nào là hạnh phúc ? Với một số người, hạnh phúc là có đầy đủ những gì mình muốn, được thỏa mãn những khát vọng cá nhân, một số khác thì hạnh phúc là có cuộc sống bình dị, chỉ cần không thiếu thốn là được. Nhưng với một số khác, hạnh phúc là biết rằng mình … không có gì bất hạnh !

Chỉ cần mỗi ngày nhận ra mình vẫn tồn tại, và biết rằng có 1 người nào đó quan tâm tới mình, với Jetki như thế là hạnh phúc ! Hạnh phúc với bản thân Jetki chẳng liên quan gì tới tình yêu ! Cũng có thể bởi tình yêu của Jetki không mang lại cho Jetki cảm giác của hạnh phúc như người khác !

Tối hôm qua, Jetki đã khóc, người ta bảo con trai thì không được khóc, và Jetki thì cũng cho là vậy ! Những khi cảm thấy muốn khóc, Jetki thường khóc 1 mình ! Nhưng hình như dạo này Jetki không làm được như vậy ! Cách đây không lâu, đi dự đám cưới một người bạn, nghe những câu chuyện vui của MC lễ cưới về 2 đứa nó, tự nhiên thấy nhớ lại nhiều thứ, rồi nước mắt chảy ra ! Nếu mà hôm đó ngồi phải cái bàn không quen biết ai chắc ngượng chín cả người, hên ở chỗ bàn đó tòan lũ bạn thân, tụi nó hiểu nên không đến nỗi mất mặt lắm ! ( Thậm chí có “chiến hữu” còn tuyên bố “nín đi, mai tao với mày đi đăng ký kết hôn !” – póchândài.com.vn luôn ).

Và tối qua thì khóc với một người bạn mà thậm chí ngoài đời chưa từng ngồi nói chuyện trực tiếp với nhau. Một người mà trước kia Jetki đã từng cãi nhau nảy lửa chỉ vì một vấn đề … nhảm nhí ! Một người mà Jetki đã có lần muốn hét vào mặt rằng “chừng nào mày bị như tao đi rồi biết”. Uhm , thế mà cả 2 lại có thể khóc với nhau ngon lành đến vậy ! Cũng chả biết những giọt nước mắt đó có ý nghĩa gì ! Chỉ biết rằng tự nhiên Jetki thương nó quá ! Jetki dường như hiểu cảm hết cảm xúc của nó như là chính Jetki cũng cảm nhận như vậy ! uhm, đồng cảm quá !

Những giọt nước mắt chẳng nói được điều gì, Jetki đã yếu mềm đến mức không chấp nhận bản thân, vậy mà khi nghe nó khóc, Jetki không thể nào kiềm nén được ! Cứ nghĩ là xem Trò Chơi Âm Nhạc xong sẽ call và kể chuyện vui của Jetki cho nó nghe, mấy bữa rày Jetki biết nó buồn nhiều chuyện. Jetki cũng không nghĩ là mọi chuyện lại đến với nó sớm như vậy ! Jetki cảm thấy thương cho nó hơn là cho chính Jetki ! Uhm, có lẽ Jetki đã đứng dậy được, nhưng khi nghe những lời tâm sự chân thành của nó, dường như chính bản thân Jetki cũng đang lên tiếng : “sao mình cũng tội nghiệp vậy ?”

Thời gian mang đến cho mỗi người nhiều điều bất ngờ ! Và ngày hôm qua, Jetki đã thật sự bất ngờ.

Bất ngờ vì biết rằng còn có 1 con người quan tâm đến Jetki ! Dẫu biết rằng những gì Bibo nói với Jetki, bản thân Jetki cũng còn lo sợ và không tin tưởng lắm !

Bất ngờ vì biết rằng có một người vẫn xem Jetki là bạn, không cần phải hiểu nhau thì mới có thế là bạn tốt ! Để Jetki lần đầu tiên trong cuộc đời hiểu được rằng thế nào là “bạn bè san sẻ buồn vui”.

Bất ngờ vì biết rằng những gì Jetki đang nghĩ hòan tòan là sự thật, để nhận ra rằng Jetki thật sự đã đi đúng nước cờ ! Nếu không có lẽ Jetki đã đau đớn hơn lúc này, đúng không Be ?

Bất ngờ vì niềm tin của Jetki đã bị từ chối, một con người mà Jetki cứ ngỡ là … vậy mà, luôn miệng nói “U know nothing about me” . Phải chăng người đó không cần ai hiểu mình ? Nếu vậy, việc gì người ấy phải nói ra điều đó, để mọi người biết rằng họ không hiểu về him ? Vậy thì chắc là him muốn tìm người khác hiểu him rồi ! Nhưng có lẽ him đã wên một điều, đời là vay – trả, có cho mới có nhận, nếu như cứ đòi hỏi người khác phải hiểu mình mà mình không hiểu người khác chút nào thì ….

Những người bạn đã quay lưng lại với mình, bởi những lý do mà mình không muốn nhắc đến ! Be nên nhớ những gì là quan trọng. Những câu nói của Jetki bao giờ cũng đúng. Hãy luôn nhớ một điều “bên cạnh Be lúc nào cũng có … mỗi mình Be” . Như ShakeSpear viết “tobe or not tobe, that is problem !”. Mỗi con người phải tồn tại trước, phải nhìn lại là mình còn có mình, thì khi đó, người khác mới giúp mình được !

Đễ nhìn lại, để hiểu rằng, những kẻ luôn dùng những từ ngữ, châm ngôn ngọt ngào, triết lý tình yêu, thương mến nhẹ nhàng lại mang trong tim những toan tính, những vụ lợi. Jetki là người có lỗi, có lỗi vì Jetki không làm được điều Jetki nói ! Okay, Jetki xin lỗi, xin cho Jetki rút lại câu nói “nếu như lá thông rụng, xin hãy để người làm lá thông rụng là Jetki”. Jet không thể làm được điều đó ! Sự thật thế nào ? bản chất ai tốt xấu ra sao xin hãy để thời gian lên tiếng !

Bên cạnh mỗi người luôn có một thiên thần, thiên thần của Jetki đã cho Jetki một trái tim, và Jetki đã vội vàng đánh mất nó ! Tối hôm qua, có một thiên thần đã tâm sự với thiên thần của Jetki rằng chủ của nó cũng vừa đánh mất trái tim được trao tặng ! Không cần biết phải nói thế nào cho vừa lòng nhau, nhưng nếu như có thể ? Trên con đường tìm lại trái tim bị đánh mất, hy vọng những người bạn của nhau có thể sát cánh cùng nhau !

Hôm nay lại vi phạm một điều Jetki tự đặt ra, mò vào HPVN, mặc dù không còn được xem bên trong đang xảy ra chuyện gì, chỉ kịp đi lướt qua trang chủ, nhưng cũng kịp cảm ơn HPVN một điều ! Vì ít ra Jetki biết rằng những tháng ngày sát cánh cùng HPVN với Jetki không phải là vô nghĩa, cảm ơn HPVN vì đã tặng cho Jetki một người bạn thật sự .

Advertisements

Gửi chia sẻ của bạn!

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Categories

%d bloggers like this: